Chính sách và hỗ trợ

Khi quý khách mua hàng của Công ty TNHH OKinaga Vietnam quý khách có thể thanh toán bằng 2 hình thức như sau:
- Thanh toán bằng tiền mặt
- Thanh toán bằng chuyển khoản

1. Thanh toán bằng tiền mặt
- Thanh toán bằng tiền mặt trước giao hàng: Thanh toán trực tiếp tại Công ty TNHH OKinaga Vietnamtại địa chỉ: 174 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh,
 TP.HCM. Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán của công ty sẽ gửi lại hóa đơn tài chính cho khách hàng. Tiếp đến, các bạn nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.
- Thanh toán bằng tiền mặt tại điểm giao hàng: Khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc trước cho công ty). Nếu như địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán thì các nhân viên giao hàng của Okinaga sẽ thu tiền khi giao hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản
Trong trường hợp địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nhu cầu khách hàng muốn chuyển khoản thì chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị của đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Lưu ý: Để hàng hóa và giá cả được chính xác thì ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh của chúng tôi làm căn cứ giữ hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận.

Số tài khoản chuyển tiền khách hàng vui lòng liên hệ với công ty qua hotline: 0905 915 679 để có thông tin chính xác nhé!