Sự phát triển đa nền tảng xã hội giúp mọi người biết đến và giúp các nhà hàng, quán ăn tối ưu lợi nhuận nhiều hơn. Ngành F&B trở nên sôi động và khách hàng cũng yêu cầu khó tính hơn. Đòi hỏi các cơ sở kinh doanh chú trọng phát triển chất lượng món ăn, nhờ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh và thu hút khách hàng. Món ăn ngon không chỉ do bàn tay tài hoa của đầu bếp mà còn từ khâu bảo quản nguyên liệu thực phẩm. Tủ mát hay tủ đông là một trong những thiết bị không thể thiếu cho các đơn vị kinh doanh nhà hàng và quán ăn. Nhằm đảm bảo số lượng lớn các loại thực phẩm được bảo quản liên tục với nhiệt độ phù hợp, không giảm dinh dưỡng và mất đi hương vị đặc trưng. Bên cạnh những tiêu chuẩn đó, lựa chọn thiết bị giúp hạn chế hư hỏng thực phẩm, tối ưu hiệu quả chi phí vận hành và lợi nhuận là mục tiêu quan trọng của các đơn vị kinh doanh F&B.
Hospital
SOLUTION
FROM OKINAGA
Tủ động và tủ mát với các dung tích khác nhau từ 300 lít trở lên với đa dạng thiết kế phù hợp từng mô hình kinh doanh. Bảo quản hiệu quả nguyên liệu thực phẩm, giá trị dinh dưỡng trong thời gian dài.
Why choose
Okinaga?
Reputable brand
Reputable brand
Superior cooling technology
Superior cooling technology
Durable operation, low wear and tear
Durable operation, low wear and tear
Maintain food value
Maintain food value
Energy saving
Energy saving
18 month warranty
18 month warranty
Consulting
Customers need more information about products, advice on suitable products for their financial resources, or assistance in planning and organizing the design of the optimal refrigeration system for their business. The experts at Okinaga are always ready to advise and support to bring practical solutions to customers.
GET A CONSULTATION
Send a request to Okinaga
Hotline
Customers' products are having problems, they need to replace parts, or they have questions about warranty and maintenance policies at Okinaga? Our team is always ready to help.