Thiết bị làm lạnh tại Okinaga
Lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp
SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tủ cánh đứng với khoang chứa rộng rãi
giúp bảo quản được nhiều thực phẩm
và phân loại các thực phẩm khác nhau
Bàn lạnh giúp tối ưu diện tích của bếp công nghiệp,
mặt bàn cứng cáp giúp sơ chế thực phẩm tốt hơn.
Tủ lạnh cánh cánh kính đứng giúp phân loại thực phẩm bên trong dễ dàng.
Hệ thống đèn led giúp
khách hàng dễ lựa chọn thực phẩm.
Tủ bảo quản bia tươi tích hợp
vòi rót giúp giữ được vị tươi ngon
của bia trong thời gian lâu nhất.
Tủ trưng bày cánh kính với hệ thống
đèn led bên trong giúp quầy Bar, Cafe
hiện đại và đẳng cấp hơn.
Thiết kế và cấu tạo giúp tối ưu khả năng làm lạnh, trưng bày bánh
và các loại thực phẩm cho nhà hàng, cửa hàng.
Để lại email để nhận thông tin về khuyến mãi mới nhất từ Okinaga
Showroom
Chúng tôi sẵn lòng giải đáp, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, chính sách và chương trình khuyến mại.
Liên hệ kỹ thuật
Điện thoại
Email
Các tiêu chí quan trọng khi chọn hệ thống làm lạnh cho bếp
Tủ đông lạnh công nghiệp là thiết bị lưu trữ thực phẩm không thể thiếu vắng tại các đơn vị kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống. Nhưng liệu nhà kinh doanh đã có kinh nghiệm chọn sản phẩm phù hợp nhất? Xem ngay những tiêu chí chọn tủ đông lạnh công nghiệp “bất di, bất dịch” được Okinaga chia sẻ dưới đây!
Tìm kiếm nhiều: