banner image

Bàn đông công nghiệp line 600

banner advancebanner advance
BÀN ĐÔNG 2 CÁNH INOX OKINAGA 1200x600x850
(0)
Bàn đông là thiết bị để trữ đông các loại thực phẩm như thịt cá, hải sản trong các nhà bếp công nghiệp. Bàn đông Okinaga có kích thước đa dạng từ 1m2, 1m5, 1m8 giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiệt độ tủ -18 đến 0 độ C giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm và nhu cầu của nhà hàng.
BÀN ĐÔNG 2 CÁNH INOX OKINAGA 1500x600x850
(0)
Bàn đông là thiết bị để trữ đông các loại thực phẩm như thịt cá, hải sản trong các nhà bếp công nghiệp. Bàn đông Okinaga có kích thước đa dạng từ 1m2, 1m5, 1m8 giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiệt độ tủ -18 đến 0 độ C giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm và nhu cầu của nhà hàng.
BÀN ĐÔNG 3 CÁNH INOX OKINAGA 1800x600x850
(0)
Bàn đông là thiết bị để trữ đông các loại thực phẩm như thịt cá, hải sản trong các nhà bếp công nghiệp. Bàn đông Okinaga có kích thước đa dạng từ 1m2, 1m5, 1m8 giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiệt độ tủ -15 đến 0 độ C giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm & nhu cầu của nhà hàng.
Ảnh Okinaga
Bàn đông công nghiệp cánh inox với mặt bàn cứng cáp, thích hợp để bảo quản thực phẩm và mặt bàn dùng để sơ chế thức ăn, rất tiện lợi trong các nhà hàng.