banner image

Bàn đông mát công nghiệp

banner advancebanner advance
BÀN MÁT 2 CÁNH INOX OKINAGA 1200x750x850
(0)
Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì gian bếp không thể thiếu bàn mát công nghiệp. Đây là thiết bị dùng để phục vụ sự tiện lợi trong thao tác sơ chế, khu vực bảo quản thực phẩm, rã đông thực phẩm cần thiết,... Với tính năng tự báo lỗi vận hành cùng thiết kế inox cao cấp sẽ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhà hàng, khách sạn cao cấp nhất, đồng thời tiết kiệm điện năng và đảm bảo độ lạnh tốt.
BÀN MÁT 2 CÁNH INOX OKINAGA 1500x750x850
(0)
Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì gian bếp không thể thiếu bàn mát công nghiệp. Đây là thiết bị dùng để phục vụ sự tiện lợi trong thao tác sơ chế, khu vực bảo quản thực phẩm, rã đông thực phẩm cần thiết,... Với tính năng tự báo lỗi vận hành cùng thiết kế inox cao cấp sẽ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhà hàng, khách sạn cao cấp nhất, đồng thời tiết kiệm điện năng và đảm bảo độ lạnh tốt.
BÀN MÁT 3 CÁNH INOX OKINAGA 1800x750x850
(0)
Bàn mát 3 cánh kính Okinaga là sản phẩm được ứng dụng cao trong các quầy bar cafe giúp bảo quản mát các loại thực phẩm dưới quầy. Mặt bàn cứng cáp dùng để thao tác và chế biến thực phẩm dễ dàng thuận tiện.
BÀN MÁT CÁNH INOX OKINAGA 1200X600X850
(0)
Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì gian bếp không thể thiếu bàn mát công nghiệp. Đây là thiết bị dùng để phục vụ sự tiện lợi trong thao tác sơ chế, khu vực bảo quản thực phẩm, rã đông thực phẩm cần thiết,... Với tính năng tự báo lỗi vận hành cùng thiết kế inox cao cấp sẽ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhà hàng, khách sạn cao cấp nhất, đồng thời tiết kiệm điện năng và đảm bảo độ lạnh tốt.
BÀN MÁT CÁNH INOX OKINAGA 1500X600X850
(0)
Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì gian bếp không thể thiếu bàn mát công nghiệp. Đây là thiết bị dùng để phục vụ sự tiện lợi trong thao tác sơ chế, khu vực bảo quản thực phẩm, rã đông thực phẩm cần thiết,... Với tính năng tự báo lỗi vận hành cùng thiết kế inox cao cấp sẽ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhà hàng, khách sạn cao cấp nhất, đồng thời tiết kiệm điện năng và đảm bảo độ lạnh tốt.
BÀN MÁT 3 CÁNH INOX OKINAGA 1800X600X850
BÀN MÁT 3 CÁNH INOX OKINAGA 1800X600X850
(0)
Bàn mát 2 cánh 1m8 Okinaga là dòng bàn mát quạt gió cao cấp, bảo quản thực phẩm với nhiệt độ từ 0°C ~ 10°C. Bàn mát là thiết bị để trữ mát các loại thực phẩm như rau củ quả, nước sốt, nước ép…. Ngoài ra  bàn còn được tích hợp thêm mặt bàn dày dặn, thường dùng để làm bàn sơ chế, băm, chặt, thái thực phẩm, hoặc làm bàn trung gian, tích hợp thêm kể để đồ trong các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, hoặc quán cafe, bar, nước giải khát.
BÀN ĐÔNG 2 CÁNH INOX OKINAGA 1200x600x850
(0)
Bàn đông là thiết bị để trữ đông các loại thực phẩm như thịt cá, hải sản trong các nhà bếp công nghiệp. Bàn đông Okinaga có kích thước đa dạng từ 1m2, 1m5, 1m8 giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiệt độ tủ -18 đến 0 độ C giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm và nhu cầu của nhà hàng.
BÀN ĐÔNG 2 CÁNH INOX OKINAGA 1500x600x850
(0)
Bàn đông là thiết bị để trữ đông các loại thực phẩm như thịt cá, hải sản trong các nhà bếp công nghiệp. Bàn đông Okinaga có kích thước đa dạng từ 1m2, 1m5, 1m8 giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiệt độ tủ -18 đến 0 độ C giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm và nhu cầu của nhà hàng.
BÀN ĐÔNG 3 CÁNH INOX OKINAGA 1800x600x850
(0)
Bàn đông là thiết bị để trữ đông các loại thực phẩm như thịt cá, hải sản trong các nhà bếp công nghiệp. Bàn đông Okinaga có kích thước đa dạng từ 1m2, 1m5, 1m8 giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiệt độ tủ -15 đến 0 độ C giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm & nhu cầu của nhà hàng.
BÀN ĐÔNG 2 CÁNH INOX OKINAGA 1200x750x850
(0)
Bàn đông là thiết bị để trữ đông các loại thực phẩm như thịt cá, hải sản trong các nhà bếp công nghiệp. Bàn đông Okinaga có kích thước đa dạng từ 1m2, 1m5, 1m8 giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiệt độ tủ -18 đến 0 độ C giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm và nhu cầu của nhà hàng.
BÀN ĐÔNG 2 CÁNH INOX OKINAGA 1500x750x850
(0)
Bàn đông là thiết bị để trữ đông các loại thực phẩm như thịt cá, hải sản trong các nhà bếp công nghiệp. Bàn đông Okinaga có kích thước đa dạng từ 1m2, 1m5, 1m8 giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiệt độ tủ -18 đến 0 độ C giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm và nhu cầu của nhà hàng.
BÀN ĐÔNG 3 CÁNH INOX OKINAGA 1800x750x850
(0)
Bàn đông là thiết bị để trữ đông các loại thực phẩm như thịt cá, hải sản trong các nhà bếp công nghiệp. Bàn đông Okinaga có kích thước đa dạng từ 1m2, 1m5, 1m8 giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhiệt độ tủ -18 đến 0 độ C giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại thực phẩm và nhu cầu của nhà hàng.
BÀN MÁT SALAD 2 CÁNH INOX OKINAGA 1200-750-850
(0)
Bàn mát Salad với cấu tạo khay Salad bên trên giúp thuận tiện hơn trong việc lấy các loại rau củ quả, nước sốt & chế biến Salad. Cơ chế lạnh tuần hoàn tốt giúp tỏa đều hơi lạnh bên trong giúp rau củ salad được bảo quản tươi lâu và bảo đảm chất lượng thực phẩm.
BÀN MÁT SALAD CÁNH INOX OKINAGA 1500x750x850
(0)
Bàn mát salad công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để giữ lạnh các loại thực phẩm đã qua sơ chế. Bàn mát salad được sử dụng nhiều trong các nhà hàng buffet, quán ăn phục vụ nhiều món cùng lúc, nhà hàng có nhiều món salad, hay các quán cafe, bar, trà sữa để trữ lạnh các loại topping. Và bàn mát salad Okinaga là một trong những sản phẩm được các chủ đầu tư lựa chọn để bảo quản một số lượng lớn thực phẩm hằng ngày luôn tươi ngon và bổ dưỡng.
BÀN MÁT SALAD 1M8 CÁNH INOX OKINAGA 1800x750x850
(0)
Bàn mát salad công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để giữ lạnh các loại thực phẩm đã qua sơ chế. Bàn mát salad được sử dụng nhiều trong các nhà hàng buffet, quán ăn phục vụ nhiều món cùng lúc, nhà hàng có nhiều món salad, hay các quán cafe, bar, trà sữa để trữ lạnh các loại topping. Và bàn mát salad Okinaga là một trong những sản phẩm được các chủ đầu tư lựa chọn để bảo quản một số lượng lớn thực phẩm hằng ngày luôn tươi ngon và bổ dưỡng.
Ảnh Okinaga
Bàn lạnh giúp tối ưu diện tích của bếp công nghiệp, mặt bàn cứng cáp giúp sơ chế thực phẩm tốt hơn.