Ứng dụng của Okinaga
Okinaga có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp làm lạnh bảo quản thực phẩm và các sản phẩm đặc biệt khác cho các cơ sở kinh doanh với nhiều mô hình khác nhau. Chúng tôi thấu hiểu các vấn đề trong từng ngành nghề và mong muốn khách hàng. Trong quá trình làm việc chặt chẽ với khách hàng, chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp hiệu quả ứng dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.
Ngành F&B
Hương vị là yếu tố quan trọng khẳng định tên tuổi của thương hiệu trong ngành ẩm thực. Ẩm thực ngon không chỉ là hợp khẩu vị mà còn nằm ở nguồn nguyên liệu đạt chất lượng cao. Okinaga bảo quản nguồn thực phẩm tươi ngon, giữ trọn hương vị nguyên bản, góp phần tạo nên những món ăn tươi ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. Do đó, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... có thể yên tâm lựa chọn Okinaga để bảo quản thực phẩm.
Ngành F&B
Ngành bán lẻ
Ngành bán lẻ luôn có yêu cầu khắt khe về bảo quản để tránh tình trạng hao hụt, hỏng thực phẩm. Các loại trái cây, đồ ăn và đồ uống cần được bảo quản riêng biệt với tiêu chuẩn khác nhau. Okinaga mang đến hệ thống làm lạnh với cơ chế hoàn toàn khép kín, giúp giữ độ tươi, bảo quản hiệu quả các loại thực phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống chứa không cần ống nước kết hợp hệ thống làm lạnh nhanh giúp tiết kiệm điện một cách tối đa, tối ưu chi phí vận hành.
Ngành bán lẻ
Suất ăn công nghiệp
Bếp ăn công nghiệp phục vụ cho các nhà máy, tòa nhà lớn luôn đòi hỏi nguồn nguyên liệu lớn và đầy đủ. Vì vậy, các tủ đông lạnh của Okinaga với dung tích và sức chứa lớn dễ dàng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Với đặc điểm sản phẩm có khay inox sức chứa 30 kg, bảo quản trữ lượng thực phẩm lớn trong thời gian dài, khả năng điều chỉnh độ cao giúp bảo quản linh hoạt nhiều loại thực phẩm, có bánh xe di chuyển dễ dàng. Công nghệ sản xuất cải tiến giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, tủ lạnh vận hành bền bỉ, ít hao mòn.
Suất ăn công nghiệp
Bếp bánh
Bánh kem hay các loại bánh ngọt không bao sẵn thuộc nhóm đối tượng bắt buộc phải có chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi tiến hành sản xuất, kinh doanh. Các cơ sở này yêu cầu trang bị thiết bị làm lạnh đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm phù hợp để giữ được chất lượng ban đầu của sản phẩm. Nhiều đơn vị chọn lựa Okinaga vì tính năng chuyên dụng đáp ứng tiêu chuẩn về vệ sinh, thiết kế tinh chuẩn, không phát ra tiếng ồn, dễ dàng vệ sinh và có bánh xe chịu lực dễ dàng di chuyển. Vỏ Inox bền, đẹp, ít hao mòn, tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm.
Bếp bánh
Tư vấn giải pháp
Khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm, tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn lực tài chính hoặc cần hỗ trợ lập kế hoạch và tổ chức thiết kế hệ thống làm lạnh tối ưu cho cơ sở kinh doanh? Đội ngũ chuyên gia tại Okinaga luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mang đến giải pháp thiết thực cho quý khách hàng.
Liên hệ hotline
Sản phẩm của khách hàng đang gặp sự cố, cần thay thế linh kiện hoặc thắc mắc về chính sách bảo hành và bảo trì tại Okinaga? Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.