Đối với chuỗi kinh doanh, việc bảo quản thực phẩm đòi hỏi sự đồng nhất về các thiết bị để đảm bảo chất lượng đồng đều cho thực phẩm. Bên cạnh đó, tủ còn phải tiết kiệm điện năng để giảm thiểu các chi phí khi vận hành.

Một số dòng tủ phù hợp với chuỗi kinh doanh là: tủ đông/mát cánh kính, bàn mát cánh kính,...

Chuỗi kinh doanh
GIẢI PHÁP
TỪ OKINAGA
Okinaga có nhiều loại tủ đông và tủ mát với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, giúp chuỗi kinh doanh có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hơn nữa, thiết kế tủ vô cùng tiết kiệm điện năng, giúp giảm chi phí cho người dùng.
TỦ MÁT ĐỨNG 3 CÁNH KÍNH OKINAGA 1750L
TỦ MÁT ĐỨNG 3 CÁNH KÍNH OKINAGA 1750L
Tủ mát trưng bày 3 cánh kính Okinaga là loại tủ chuyên dùng để lưu trữ, bảo quản và trưng bày thực phẩm. Với thiết kế inox sáng bóng, sang trọng cùng bề mặt kính trong suốt. Tủ mát đứng Okinaga sẽ phù hợp cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, siêu thị hoặc các địa điểm như bệnh viện, trường học có nhu cầu bày bán thực phẩm, đồ uống.
TỦ MÁT ĐỨNG 2 CÁNH KÍNH OKINAGA 1100L
Tủ mát trưng bày 2 cánh kính Okinaga là loại tủ chuyên dùng để lưu trữ, bảo quản và trưng bày thực phẩm. Với thiết kế inox sáng bóng, sang trọng cùng bề mặt kính trong suốt. Tủ mát đứng Okinaga sẽ phù hợp cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, siêu thị hoặc các địa điểm như bệnh viện, trường học có nhu cầu bày bán thực phẩm, đồ uống.
TỦ MÁT ĐỨNG 1 CÁNH KÍNH OKINAGA 500L
Tủ mát trưng bày 1 cánh kính Okinaga là loại tủ chuyên dùng để lưu trữ, bảo quản và trưng bày thực phẩm. Với thiết kế inox sáng bóng, sang trọng cùng bề mặt kính trong suốt. Tủ mát đứng Okinaga sẽ phù hợp cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, siêu thị hoặc các địa điểm như bệnh viện, trường học có nhu cầu bày bán thực phẩm, đồ uống.
BÀN MÁT 2 CÁNH KÍNH OKINAGA 1200x750x850
Bàn mát 2 cánh kính Okinaga là sản phẩm được ứng dụng cao trong các quầy bar cafe giúp bảo quản và trưng bày thực phẩm dưới quầy. Mặt bàn cứng cáp dùng để thao tác và chế biến thực phẩm dễ dàng thuận tiện.
BÀN MÁT 3 CÁNH KÍNH OKINAGA 1800x600x850
Bàn mát 3 cánh kính Okinaga là sản phẩm được ứng dụng cao trong các quầy bar cafe giúp bảo quản và trưng bày thực phẩm dưới quầy. Mặt bàn cứng cáp dùng để thao tác và chế biến thực phẩm dễ dàng thuận tiện.
VÌ SAO CHỌN
OKINAGA?
Thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín
Công nghệ làm lạnh vượt trội
Công nghệ làm lạnh vượt trội
Hoạt động bền bỉ, ít hao mòn
Hoạt động bền bỉ, ít hao mòn
Giữ nguyên giá trị thực phẩm
Giữ nguyên giá trị thực phẩm
Tiết kiệm điện năng
Tiết kiệm điện năng
Bảo hành 18 tháng
Bảo hành 18 tháng
Tư vấn giải pháp
Khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm, tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn lực tài chính hoặc cần hỗ trợ lập kế hoạch và tổ chức thiết kế hệ thống làm lạnh tối ưu cho cơ sở kinh doanh? Đội ngũ chuyên gia tại Okinaga luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mang đến giải pháp thiết thực cho quý khách hàng.
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Gửi yêu cầu cho Okinaga
Liên hệ hotline
Sản phẩm của khách hàng đang gặp sự cố, cần thay thế linh kiện hoặc thắc mắc về chính sách bảo hành và bảo trì tại Okinaga? Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.