Đối với cửa hàng bánh ngọt rất cần một chiếc tủ vừa bảo quản bánh vừa để tủ trưng bày những thành phẩm cho khách để ý tới. Hơn nữa, tủ bảo quản bánh phải làm lạnh nhanh, nhiệt độ cũng phải ổn định để đảm bảo kết cấu của nguyên liệu, thành phẩm.

Chiếc tủ càng đẹp mắt thì sẽ khiến khách thích thú và order ngay, chủ bếp bánh có thể tham khảo các dòng tủ tủ đông cánh kính, tủ mát cánh kính, tủ đông cánh inox,...

Cửa hàng bánh
GIẢI PHÁP
TỪ OKINAGA
Okinaga sẽ đáp ứng nhu cầu về trưng bày sản phẩm, thiết kế tinh chuẩn, không phát ra tiếng ồn. Okinaga có đa dạng tủ trưng bày cửa kính và tủ bảo quản bánh với đa dạng kích thước.
VÌ SAO CHỌN
OKINAGA?
Thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín
Công nghệ làm lạnh vượt trội
Công nghệ làm lạnh vượt trội
Hoạt động bền bỉ, ít hao mòn
Hoạt động bền bỉ, ít hao mòn
Giữ nguyên giá trị thực phẩm
Giữ nguyên giá trị thực phẩm
Tiết kiệm điện năng
Tiết kiệm điện năng
Bảo hành 18 tháng
Bảo hành 18 tháng
Tư vấn giải pháp
Khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm, tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn lực tài chính hoặc cần hỗ trợ lập kế hoạch và tổ chức thiết kế hệ thống làm lạnh tối ưu cho cơ sở kinh doanh? Đội ngũ chuyên gia tại Okinaga luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mang đến giải pháp thiết thực cho quý khách hàng.
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Gửi yêu cầu cho Okinaga
Liên hệ hotline
Sản phẩm của khách hàng đang gặp sự cố, cần thay thế linh kiện hoặc thắc mắc về chính sách bảo hành và bảo trì tại Okinaga? Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.