NHU CẦU SỬ DỤNG TỦ LẠNH CỦA NHÀ HÀNG
Bếp ăn tại nhà hàng, quán ăn thường hoạt động liên tục nên thực phẩm cần được lấy ra một cách dễ dàng khi bảo quản lạnh. Tủ khi vận hành cũng cần làm lạnh nhanh và ít gây ra tiếng ồn.
Các loại tủ thường dùng tại nhà hàng, quán ăn là tủ đông 4 cánh, tủ đông 6 cánh, tủ đứng cánh kính,...
GIẢI PHÁP
TỪ OKINAGA
Tủ lạnh Okinaga với công nghệ làm lạnh bằng quạt gió giúp làm lạnh nhanh nhưng thực phẩm vẫn không bị cứng hay dăm đá. Tủ trang bị máy nén Embracco, Danfoss giúp tủ vận hành ổn định và ít gây ra tiếng ồn.
VÌ SAO CHỌN
OKINAGA?
Thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín
Công nghệ làm lạnh vượt trội
Công nghệ làm lạnh vượt trội
Hoạt động bền bỉ, ít hao mòn
Hoạt động bền bỉ, ít hao mòn
Giữ nguyên giá trị thực phẩm
Giữ nguyên giá trị thực phẩm
Tiết kiệm điện năng
Tiết kiệm điện năng
Bảo hành 18 tháng
Bảo hành 18 tháng
Tư vấn giải pháp
Khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm, tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn lực tài chính hoặc cần hỗ trợ lập kế hoạch và tổ chức thiết kế hệ thống làm lạnh tối ưu cho cơ sở kinh doanh? Đội ngũ chuyên gia tại Okinaga luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mang đến giải pháp thiết thực cho quý khách hàng.
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Gửi yêu cầu cho Okinaga
Liên hệ hotline
Sản phẩm của khách hàng đang gặp sự cố, cần thay thế linh kiện hoặc thắc mắc về chính sách bảo hành và bảo trì tại Okinaga? Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.