NHU CẦU SỬ DỤNG TỦ LẠNH CỦA NHÀ HÀNG

Bếp ăn tại nhà hàng, quán ăn thường hoạt động liên tục nên thực phẩm cần được lấy ra một cách dễ dàng khi bảo quản lạnh. Tủ khi vận hành cũng cần làm lạnh nhanh và ít gây ra tiếng ồn.

Các loại tủ thường dùng tại nhà hàng, quán ăn là tủ đông 4 cánh, tủ đông 6 cánh, tủ đứng cánh kính,...

Nhà hàng - Quán ăn
GIẢI PHÁP
TỪ OKINAGA
Tủ lạnh Okinaga với công nghệ làm lạnh bằng quạt gió giúp làm lạnh nhanh nhưng thực phẩm vẫn không bị cứng hay dăm đá. Tủ trang bị máy nén Embracco, Danfoss giúp tủ vận hành ổn định và ít gây ra tiếng ồn.
TỦ MÁT ĐỨNG 4 CÁNH INOX OKINAGA 1100L
Tủ mát 4 cánh quạt gió Okinaga OK U4S-C với kích thước 1300x800x2025, giúp bảo quản sự tươi ngon cho các loại rau củ quả, trái cây, và các loại thực phẩm khác... trong các bếp ăn công nghiệp. Với dải nhiệt độ thích hợp và hệ thống quạt gió đối lưu giúp thực phẩm được bảo quản trong điều khiện tốt nhất, tủ mát 4 cánh đứng quạt gió Okinaga là tủ lạnh công nghiệp phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ các hàng quán, khách sạn, nhà hàng cho đến bếp ăn khu công nghiệp.
TỦ ĐÔNG ĐỨNG 2 CÁNH INOX OKINAGA 600L
Tủ đông đứng 2 cánh là sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng trong các nhà bếp công nghiệp vừa và nhỏ, hoặc không có nhu cầu lưu trữ thực phẩm lâu và nhiều. Dung tích 600 lít, kích thước tiêu chuẩn 730x800x2040 mm giúp dễ dàng sắp xếp vào nhiều vị trí khác nhau trong nhà bếp.
TỦ ĐÔNG ĐỨNG 4 CÁNH INOX OKINAGA 1100L
Tủ đông 4 cánh đứng có kích thước 1300x800x2050mm, dung tích 1100l, nhiệt độ -18°C - 0°C là sản phẩm thường dùng để bảo quản thực phẩm như thịt, cá, hải sản… trong các nhà hàng. Với kích thước phù hợp và khả năng dự trữ lên tới 1100l, tủ đông 4 cánh đứng là lựa chọn hàng đầu cho căng tin, bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn quy mô lớn.
TỦ ĐÔNG ĐỨNG 6 CÁNH INOX OKINAGA 1750L
Tủ đông 6 cánh quạt gió Okinaga là dòng tủ bảo quản thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản,... trong các bếp ăn công nghiệp. Nhờ khả năng lưu trữ lớn lên tới 1750 lít; thiết kế và kiểu dáng công nghiệp, hiện đại, tủ đông 6 cánh đứng quạt gió Okinaga là tủ lạnh công nghiệp tối ưu cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện nói riêng cũng như các bếp ăn công nghiệp nói chung.
VÌ SAO CHỌN
OKINAGA?
Thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín
Công nghệ làm lạnh vượt trội
Công nghệ làm lạnh vượt trội
Hoạt động bền bỉ, ít hao mòn
Hoạt động bền bỉ, ít hao mòn
Giữ nguyên giá trị thực phẩm
Giữ nguyên giá trị thực phẩm
Tiết kiệm điện năng
Tiết kiệm điện năng
Bảo hành 18 tháng
Bảo hành 18 tháng
Tư vấn giải pháp
Khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm, tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn lực tài chính hoặc cần hỗ trợ lập kế hoạch và tổ chức thiết kế hệ thống làm lạnh tối ưu cho cơ sở kinh doanh? Đội ngũ chuyên gia tại Okinaga luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mang đến giải pháp thiết thực cho quý khách hàng.
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Gửi yêu cầu cho Okinaga
Liên hệ hotline
Sản phẩm của khách hàng đang gặp sự cố, cần thay thế linh kiện hoặc thắc mắc về chính sách bảo hành và bảo trì tại Okinaga? Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Nhà hàng - Quán ăn

Nhà hàng - Quán ăn
DỰ ÁN NHÀ HÀNG C.TAO
Nhà hàng - Quán ăn
DỰ ÁN PHỞ HIỀN
Nhà hàng - Quán ăn
DỰ ÁN CHICKEN IN TOWN